Tamil Baby Boy Names Starting With Letter K
Total Names Found : 134
Tamil Baby Boy Names List Starting With K
# | Name in English | Name in Tamil | Name Meaning | Name Meaning | Numerology | Name Details |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | Keerthanan | கீர்த்தனன் |
prominence |
மேன்மை, உயர்வு |
8 | |
2 | Kotheesh | கோதீஷ் |
promotion |
உயர்வு |
9 | |
3 | Kathiravan | கதிரவன் |
lord surya name |
சூரிய பகவான் பெயர் |
1 | |
4 | Kannan | கண்ணன் |
lord sri krishna name, Playful or happy |
ஸ்ரீ கிருஷ்ண பகவான் பெயர், விளையாட்டுத்தனமான அல்லது மகிழ்ச்சியான |
1 | |
5 | Kannadhasan | கண்ணதாசன் |
Devotee of Lord Krishna, Tamil Movie Lyrics Writer |
பகவான் கிருஷ்ணரின் பக்தர், தமிழ் திரைப்பட பாடலாசிரியர் |
6 | |
6 | Kanagaraj | கனகராஜ் |
lord kubera name |
செல்வத்தின் அதிபதி குபேரன் பெயர் |
8 | |
7 | Kanaga Sundharam | கனகசுந்தரம் |
Beautiful as gold |
தங்கம் போல் அழகானவன் |
8 | |
8 | Kangasabai | கனகசபை |
Ponnambalam played by Nataraja Peruman |
நடராஜ பெருமான் ஆடிய பொன்னம்பலம் |
2 | |
9 | Kamalanathan | கமலநாதன் |
lord vishnu name |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
6 | |
10 | Kamalakkannan | கமலக்கண்ணன் |
Who has lotus-like eyes |
தாமரை போன்று விழிகளை உடையவன் |
6 | |
11 | Kuzhanthaivel | குழந்தைவேல் |
lord muruga name |
பால முருகன் |
6 | |
12 | Kulothungan | குலோத்துங்கன் |
King of Chozha |
சோழ மன்னன் |
2 | |
13 | Kumaravel | குமரவேல் |
Lord Muruga, youthful, Spear of Murugan |
ஸ்ரீ முருகன், இளமையான, முருகனின் வேல் |
3 | |
14 | Kandhappan | கந்தப்பன் |
lord muruga name |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெருமான் பெயர் |
4 | |
15 | Kamal | கமல் |
perfectness, Like the lotus, lord vishnu name |
முழுமை, தாமரையைப் போன்றவர், விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
2 | |
16 | Kaman | கமன் |
Lover |
நேசிப்பவர் |
4 | |
17 | Karun | கருண் |
Compassionate |
கருணையுடையவர் |
7 | |
18 | Karunakaran | கருணாகரன் |
merciful, very kind |
கருணையுடையவர், மிகவும் அன்பானவர் |
1 | |
19 | Karunanidhi | கருணாநிதி |
The one who is full of mercy in the heart |
இதயத்தில் கருணை நிரம்பியவர் |
6 | |
20 | Karuppannan | கருப்பண்ணன் |
Beautiful in dark color |
கருமை நிறத்தில் அழகுடையவன் |
8 | |
21 | Kalaicheran | கலைச்சேரன் |
Master of the arts |
கலையில் வல்லவன் |
2 | |
22 | Kaviraj | கவிராஜ் |
King of poets |
கவிஞர்களின் அரசன் |
5 | |
23 | Kavin | கவின் |
Natural beauty, Handsome |
இயற்கையான அழகுடையவன், அழகான |
6 | |
24 | Kanaganathan | கனகநாதன் |
lord rama name |
ஸ்ரீ ராமன் பெயர் |
7 | |
25 | Kumaresan | குமரேசன் |
lord muruga name, prince |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், இளவரசன் |
2 | |
26 | Kulanthaivel | குழந்தைவேல் |
lord sri muruga name |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர் |
6 | |
27 | Kesavakrishnan | கேசவகிருஷ்ணன் |
lord bhagavan sri krishna name |
பகவான் ஸ்ரீ கிருஷ்ணரின் பெயர் |
6 | |
28 | Kailash | கைலாஷ் |
Abode of Lord Shiva, The peak of the Himalayas |
சிவபெருமானின் உறைவிடம், இமயமலையின் உச்சம் |
7 | |
29 | Keeran | கீரன் |
Poet, The one who argues with Shiva and wins. |
கவிஞர், சிவனோடு வாதிட்டு வென்றவர். |
2 | |
30 | Krishnamoorthy | கிருஷ்ணமூர்த்தி |
black, dark, lord vishnu avatar name |
கருப்பு, இருண்ட, பகவான் ஸ்ரீ விஷ்ணுவின் அவதாரப் பெயர் |
4 | |
31 | Kasinathan | காசிநாதன் |
lod shiva name |
சிவபெருமான் பெயர் |
1 | |
32 | Karthikeyan | கார்த்திகேயன் |
Lord muruga name, Child raised by Karthika girls. |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், கார்த்திகைப் பெண்களால் வளர்க்கப்பட்ட குழந்தை. |
2 | |
33 | Kekin | கெகின் |
Peacock |
மயில் |
6 | |
34 | Kanjivanan | காஞ்சிவாணன் |
yegambanathan, A nobleman |
ஏகம்பநாதன், ஒரு புலவன் |
1 | |
35 | Karthik | கார்த்திக் |
Lord Muruga Name, Name of the Tamil month, The giver of happiness |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமானின் பெயர், தமிழ் மாதத்தின் பெயர், மகிழ்ச்சியைத் தருபவர். |
8 | |
36 | Kanchan | காஞ்சன் |
Gold, God of love |
தங்கம், காதல் கடவுள் |
4 | |
37 | Karvannan | கார்வண்ணன் |
Dark brown, Lord Krishna Bhagavan |
கரிய நிறமுள்ள, ஸ்ரீ கிருஷ்ண பகவான் |
1 | |
38 | Kalicharan | காளிச்சரண் |
Devotee of Goddess Kali |
காளி தேவியின் பக்தர் |
6 | |
39 | Kameshwar | காமேஷ்வர் |
Suppressor of desire, Lord of love |
இச்சை அடக்கியவன், அன்பின் இறைவன் |
2 | |
40 | Kamadeva | காமதேவா |
manmadhan, God of desire or love |
மன்மதன், ஆசை அல்லது அன்பின் கடவுள் |
6 | |
41 | Kasinath | காசிநாத் |
Lord in Kashi, One of the names of Lord Shiva |
காசியில் உள்ள இறைவன், சிவபெருமானின் பெயர்களில் ஒன்று |
4 | |
42 | Kamaraj | காமராஜ் |
king of love, The Name of the former Chief Minister of Tamil Nadu |
அன்பின் ராஜா, தமிழகத்தின் முன்னாள் முதல்வரின் பெயர் |
3 | |
43 | Kathavarayan | காத்தவராயன் |
Guardian deity, An incarnation of Lord Murugan |
காவல் தெய்வம், முருகப்பெருமானின் ஒரு அவதாரம் |
3 | |
44 | Kasirajan | காசிராஜன் |
lord shiva name |
சிவபெருமானின் பெயர் |
8 | |
45 | Karkodakan | கார்கோடகன் |
The name of a snake |
ஒரு பாம்பின் பெயர் |
9 | |
46 | Kaalingan | காளிங்கன் |
Name of five head snake |
5 தலை பாம்பின் பெயர் |
4 | |
47 | Kalamegam | காளமேகம் |
Name of a Poet |
ஒரு கவிஞரின் பெயர் |
6 | |
48 | Kuber | குபேர் |
Lord of wealth, slow |
செல்வத்தின் அதிபதி, மெதுவாக |
5 | |
49 | Kumaran | குமரன் |
lord sri murugan name, Bala Murugan, youthful |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், பால முருகன், இளமை |
7 | |
50 | Kumaraguru | குமரகுரு |
Name of Sri Murugan, preacher, teacher |
ஸ்ரீ முருகன் பெயர், போதிப்பவன், ஆசிரியர் |
7 |