Tamil Baby Boy Names Starting With Letter க
Total Names Found : 67
க வில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
# | Name in English | Name in Tamil | Name Meaning | Name Meaning | Numerology | Name Details |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | Gajendhiran | கஜேந்திரன் |
lord ganesh name, King of the Elephants |
விநாயகப்பெருமான் பெயர், யானைகளின் அரசன் |
6 | |
2 | Ganapathiram | கணபதிராம் |
lord ganesh and lord rama name |
விநாயகர் மற்றும் ராமர் பெயர் |
9 | |
3 | Kathiravan | கதிரவன் |
lord surya name |
சூரிய பகவான் பெயர் |
1 | |
4 | Kannan | கண்ணன் |
lord sri krishna name, Playful or happy |
ஸ்ரீ கிருஷ்ண பகவான் பெயர், விளையாட்டுத்தனமான அல்லது மகிழ்ச்சியான |
1 | |
5 | Kannadhasan | கண்ணதாசன் |
Devotee of Lord Krishna, Tamil Movie Lyrics Writer |
பகவான் கிருஷ்ணரின் பக்தர், தமிழ் திரைப்பட பாடலாசிரியர் |
6 | |
6 | Kanagaraj | கனகராஜ் |
lord kubera name |
செல்வத்தின் அதிபதி குபேரன் பெயர் |
8 | |
7 | Kanaga Sundharam | கனகசுந்தரம் |
Beautiful as gold |
தங்கம் போல் அழகானவன் |
8 | |
8 | Kangasabai | கனகசபை |
Ponnambalam played by Nataraja Peruman |
நடராஜ பெருமான் ஆடிய பொன்னம்பலம் |
2 | |
9 | Kamalanathan | கமலநாதன் |
lord vishnu name |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
6 | |
10 | Kamalakkannan | கமலக்கண்ணன் |
Who has lotus-like eyes |
தாமரை போன்று விழிகளை உடையவன் |
6 | |
11 | Ganapathi | கணபதி |
lord ganesh, Leader of the Ganam |
கடவுள் விநாயகர் பெயர், கணங்களின் தலைவன் |
2 | |
12 | Ganesh | கணேஷ் |
lord ganesh |
விநாயகர் பெயர் |
4 | |
13 | Ganeshkumar | கணேஷ்குமார் |
Equivalent to Lord Ganesha |
விநாயகருக்கு சமமானவர் |
1 | |
14 | Kandhappan | கந்தப்பன் |
lord muruga name |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெருமான் பெயர் |
4 | |
15 | Gandharva | கந்தர்வன் |
Music expert |
இசை வல்லுனர் |
1 | |
16 | Kamal | கமல் |
perfectness, Like the lotus, lord vishnu name |
முழுமை, தாமரையைப் போன்றவர், விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
2 | |
17 | Kaman | கமன் |
Lover |
நேசிப்பவர் |
4 | |
18 | Karun | கருண் |
Compassionate |
கருணையுடையவர் |
7 | |
19 | Karunakaran | கருணாகரன் |
merciful, very kind |
கருணையுடையவர், மிகவும் அன்பானவர் |
1 | |
20 | Karunanidhi | கருணாநிதி |
The one who is full of mercy in the heart |
இதயத்தில் கருணை நிரம்பியவர் |
6 | |
21 | Karuppannan | கருப்பண்ணன் |
Beautiful in dark color |
கருமை நிறத்தில் அழகுடையவன் |
8 | |
22 | Kalaicheran | கலைச்சேரன் |
Master of the arts |
கலையில் வல்லவன் |
2 | |
23 | Kaviraj | கவிராஜ் |
King of poets |
கவிஞர்களின் அரசன் |
5 | |
24 | Kavin | கவின் |
Natural beauty, Handsome |
இயற்கையான அழகுடையவன், அழகான |
6 | |
25 | Kanaganathan | கனகநாதன் |
lord rama name |
ஸ்ரீ ராமன் பெயர் |
7 | |
26 | Kamalesh | கமலேஷ் |
sri vishnu bhagavan, protector of the world, Who has lotus-like eyes |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான், உலகின் பாதுகாவலர், தாமரை போன்ற கண்கள் கொண்டவர் |
6 | |
27 | Kandhan | கந்தன் |
lord sri murugan name, cloud |
ஸ்ரீ முருகனின் பெயர், மேகம் |
5 | |
28 | Kanagasabai | கனகசபை |
kanagam - gold, sabai - council |
கனகம் - தங்கம், சபை - மன்றம் (கவனிப்போர்) |
3 | |
29 | Karnan | கர்ணன் |
Son of Surya Bhagavan, The best donor, The eldest of the Pandavas, loyal |
சூரிய பகவானின் புதல்வன், சிறந்த கொடையாளி, பாண்டவர்களில் மூத்தவர், விசுவாசமானவன் |
7 | |
30 | Karikalan | கரிகாலன் |
A Chola king, One who is wise and courageous |
ஒரு சோழ மன்னன், ஞானமும் தைரியமும் கொண்டவன் |
9 | |
31 | Kalyan | கல்யாண் |
Good luck, Happiness, wealth, auspicious |
அதிர்ஷ்டம், மகிழ்ச்சி, செல்வம், சுப |
4 | |
32 | Kalanidhi | கலாநிதி |
Treasure of art, Crescent Moon |
கலையின் புதையல், பிறை சந்திரன் |
5 | |
33 | Kalaiyarasan | கலையரசன் |
King of the Arts, knowledgeable person |
கலைகளின் அரசன், அறிவுள்ள நபர் |
4 | |
34 | Kaviyarasu | கவியரசு |
poet, King of poets |
கவிஞர், கவிஞர்களின் அரசன் |
6 | |
35 | Kalyanasundaram | கல்யாணசுந்தரம் |
intention, fortunate, Tamil lyricswriter, lord muruga |
நோக்கம், அதிர்ஷ்டம், தமிழ் பாடலாசிரியர், கடவுள் முருகன் |
4 | |
36 | Kalyanaraman | கல்யாணராமன் |
Lord Rama, Sri Rama's marriage |
ஸ்ரீராமன், ஸ்ரீ ராமரின் திருமணம் |
9 | |
37 | Kaliyugavaradhan | கலியுகவரதன் |
Lord Sri Ayyappa, Protector of Kaliyuga |
ஸ்ரீஐயப்பன், கலியுகத்தின் பாதுகாவலர் |
7 | |
38 | Karunasagar | கருணாசாகர் |
Lord Ayyappa, merciful, Sea of Mercy |
ஸ்ரீஐயப்பன், கருணையுள்ளவர், கருணைக்கடல் |
9 | |
39 | Kathiresan | கதிரேசன் |
the sun, sun shine, lord of light |
சூரியன், சூரிய ஒளியின் பிரகாசம், ஒளியின் அதிபதி |
2 | |
40 | Kamaleshwaran | கமலேஸ்வரன் |
Lord Vishnu, Who has lotus-like eyes |
ஸ்ரீவிஷ்ணு, தாமரை போன்ற விழிகள் உடையவர் |
3 | |
41 | Kaviyarasan | கவியரசன் |
King of poets |
கவிஞர்களின் அரசன் |
6 | |
42 | Karan | கரண் |
karna, the first child of Kunti Devi, light, Talented |
கர்ணன், குந்தி தேவியின் முதல் குழந்தை, ஒளி, திறமை உடைய |
2 | |
43 | Kaladhar | கலாதர் |
one who shows different phases, the moon |
வெவ்வேறு கட்டங்களைக் காண்பிப்பவர், நிலவு |
1 | |
44 | Kalkin | கல்கின் |
tenth incarnation of god vishnu |
கடவுள் விஷ்ணுவின் பத்தாவது அவதாரம் |
5 | |
45 | Kalpesh | கல்பேஷ் |
lord of perfection, imaging of god |
பரிபூரண ஆண்டவர், கடவுளின் சிந்தனை |
9 | |
46 | Kamalnath | கமல்நாத் |
Lord Sri Vishnu |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் |
8 | |
47 | Kanishk | கனிஷ்க் |
an ancient king, A king who followed buddhism |
ஒரு பண்டைய அரசன், புத்த மதத்தைப் பின்பற்றிய ஒரு ராஜா |
1 | |
48 | Kanishta | கனிஷ்டா |
youngest, youthful |
இளையவர், இளமையான |
4 | |
49 | Kabali | கபாலி |
Lord Shiva, short form of kabaleeshwarar |
சிவபெருமான், கபாலீஷ்வரரின் குறுகிய வடிவம் |
1 | |
50 | Kathirnilavan | கதிர் நிலவன் |
Kathir - Sun, Nilavan - Moon, The one who gives light to the moon, |
கதிர் - சூரியன், நிலவன் - சந்திரன், நிலவுக்கு ஒளி கொடுப்பவன், |
1 |