Thiruvonam Nakshatra Tamil Names for Baby Girl
Total Names Found : 118
Thiruvonam Nakshatra Tamil Baby Girl Names List
# | Name in English | Name in Tamil | Name Meaning | Name Meaning | Numerology | Name Details |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | Kajal | கஜல் |
promotion |
உயர்வு |
8 | |
2 | Kayalvizhi | கயல்விழி |
Girl with beautiful eyes |
அழகிய விழிகளையுடைய பெண் |
1 | |
3 | Kiruba | கிருபா |
Grace, The grace of god |
கடவுளின் அருள் |
5 | |
4 | Gayathri | காயத்ரி |
Mother of the Vedas, Goddess, chant |
வேதங்களின் அன்னை, கடவுள், மந்திரம் |
9 | |
5 | Kamini | காமினி |
beautiful girl, Favorite girl |
அழகான பெண், விருப்பமான பெண் |
5 | |
6 | Girija | கிரிஜா |
goddess parvati name, born of a mountain |
பார்வதி தேவி பெயர், ஒரு மலையில் பிறந்தவர் |
9 | |
7 | Girika | கிரிகா |
summit of a mountain |
ஒரு மலையின் உச்சி |
1 | |
8 | Jyothi | ஜோதி |
Flame, light of lamp |
சுடர், தீப ஒளி |
1 | |
9 | Jyothsna | ஜோத்ஸ்னா |
The light of the moon, goddess durga devi name |
நிலவின் ஒளி, ஸ்ரீ துர்கா தேவி பெயர் |
9 | |
10 | Johila | ஜோஹிலா |
A tributary of the Sonai River |
சோனை நதியின் கிளை நதி |
9 | |
11 | Jyothi Prabha | ஜோதிபிரபா |
light of lamp |
விளக்கொளி |
2 | |
12 | Jyothirlatha | ஜோதிர்லதா |
Lightning |
மின்னல் |
8 | |
13 | Jyothirmayi | ஜோதிர்மயி |
light, light of life |
ஒளி, வாழ்க்கை ஒளி |
1 | |
14 | Jyothishmathi | ஜோதிஷ்மதி |
goddess durga devi name |
துர்கா தேவி பெயர் |
6 | |
15 | Joshika | ஜோஷிகா |
young maiden, flower buds |
இளம் கன்னி, மலர் மொட்டுகள் |
2 | |
16 | Joshitha | ஜோஷிதா |
Woman, Happiness |
பெண், மகிழ்ச்சி |
9 | |
17 | Kishori | கிஷோரி |
young lady |
இளம் பெண் |
3 | |
18 | Kiriya | கிரியா |
Making |
செய்தல் |
8 | |
19 | Kiranamanjari | கிரணமஞ்சரி |
light beam |
ஒளிக்கற்றை |
9 | |
20 | Kiruthika | கிருத்திகா |
A star, light |
ஒரு நட்சத்திரம், ஒளி |
6 | |
21 | Keerthana | கீர்த்தனா |
Hymn, Devotional song |
துதிப்பாடல், பக்திப்பாடல் |
3 | |
22 | Kinjal | கிஞ்சல் |
River bank, praise |
நதிக்கரை, புகழ் |
4 | |
23 | Kiya | கியா |
A fresh start, melodious, pure, happy |
ஒரு புதிய துவக்கம், மெல்லிசை, தூய்மையான, மகிழ்ச்சியான |
5 | |
24 | Kiran | கிரண் |
ray of light, light beam |
ஒளியின் கதிர், ஒளிக் கற்றை |
2 | |
25 | Kiyosa | கியோஷா |
beautiful girl |
அழகானவள் |
6 | |
26 | Krishnaveni | கிருஷ்ணவேணி |
River, A Braid of Black Hair |
நதி, கருப்பு முடி ஒரு பின்னல் |
9 | |
27 | Kirubavathi | கிருபாவதி |
grace, goddess |
கருணை, பெண் கடவுள் |
4 | |
28 | Krishnakumari | கிருஷ்ணகுமாரி |
beautiful girl |
அழகான பெண் |
8 | |
29 | Krishnamala | கிருஷ்ணமாலா |
Draupadi |
திரௌபதி |
1 | |
30 | Krishnapriya | கிருஷ்ணப்ரியா |
Lord Krishna's Favourite, desired, so talented and intelligent |
பகவான் கிருஷ்ணருக்கு பிடித்தது, விரும்பிய, மிகவும் திறமையான மற்றும் புத்திசாலி |
5 | |
31 | Keerthi | கீர்த்தி |
Eternal Flame, glorious |
நித்திய சுடர், புகழ்பெற்ற |
6 | |
32 | Geethapriya | கீதப்ரியா |
Praise on the people, a love of music and the arts |
மக்கள் மீதான பாராட்டு, இசை மற்றும் கலைகளின் மீதுள்ள அன்பு |
9 | |
33 | Kilimozhi | கிளிமொழி |
Sweet voice, Pleasant language speaker |
இனிமையான குரல், இனிமையான மொழி பேசுபவள் |
4 | |
34 | Geetha | கீதா |
anthem, The holy book of the Hindus |
கீதம், இந்துக்களின் புனித நூல் |
5 | |
35 | Kiranmayi | கிரண்மயி |
Like luminous rays |
ஒளிமிக்க கதிர்கள் போன்றவள் |
9 | |
36 | Kirubalini | கிருபாலினி |
She is blessed by God |
கடவுளின் அருள் பெற்றவள் |
6 | |
37 | Cauvery | காவேரி |
name of a river, Cauvery River |
ஒரு நதியின் பெயர், காவேரி ஆறு |
6 | |
38 | Ganga | கங்கா |
ganga river, Mother of Bhishma, A sacred river |
கங்கை நதி, பீஷ்மரின் தாய், ஒரு புனித நதி |
4 | |
39 | Kala | கலா |
Art, princess, most beautiful |
கலை, இளவரசி, மிகவும் அழகான |
7 | |
40 | Kalashree | கலாஸ்ரீ |
art, Treasure of the arts, sri parvati devi |
கலை, கலைகளின் புதையல், ஸ்ரீ பார்வதி தேவி |
9 | |
41 | Kamala | கமலா |
lotus flower, goddess sri lakshmi |
தாமரை மலர், ஸ்ரீ லட்சுமி |
3 | |
42 | Kalyani | கல்யாணி |
Lucky, beautiful, auspicious, goddess parvati devi |
அதிர்ஷ்டமுள்ள, அழகான, சுப, பார்வதி தேவி |
5 | |
43 | Kanmani | கண்மணி |
Precious like an eye, Fantastic, She is beautiful |
கண் போன்று விலைமதிப்பற்றது, அருமையான, அழகானவள் |
1 | |
44 | Kavya | காவ்யா |
Epic, Poem, Poetry in motion |
காவியம், கவிதை, இயக்கத்தில் கவிதை |
2 | |
45 | Kanchana | காஞ்சனா |
Gold, wealth, celestial beauty apsara |
தங்கம், செல்வவளம், வான அழகு அப்சரா |
5 | |
46 | Karunya | காருண்யா |
Compassionate, Praiseworthy, Merciful, kind |
பரிவுள்ள, பாராட்டத்தக்க, இரக்கமுள்ள, கருணை |
9 | |
47 | Katyayani | காத்யாயனி |
Goddess Parvati, Dressed in red |
பார்வதி தேவி, சிவப்பு நிற ஆடை அணிந்தவர் |
8 | |
48 | Jeevanandham | ஜீவானந்தம் |
a social reformer, political leader |
ஒரு சமூக சீர்திருத்தவாதி, அரசியல் தலைவர் |
7 | |
49 | Kalaivani | கலைவாணி |
Goddess Saraswathi, Goddess of arts |
ஸ்ரீ சரஸ்வதி தேவி, கலைகளின் கடவுள் |
3 | |
50 | Kalaimagal | கலைமகள் |
Goddess saraswati, Goddess of arts, Queen of Arts, intellect |
தேவி சரஸ்வதி, கலைகளின் கடவுள், கலைகளின் அரசி, அறிவாற்றல் |
2 |