Pooradam Nakshatra Tamil Names for Baby Boy
Total Names Found : 105
Pooradam Nakshatra Tamil Baby Boy Names List
# | Name in English | Name in Tamil | Name Meaning | Name Meaning | Numerology | Name Details |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | Paranthaman | பரந்தாமன் |
lord sri vishnu name, Ubiquitous |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் பெயர், எல்லா இடங்களிலும் வியாபித்திருப்பவர் |
1 | |
2 | Ezhilarasan | எழிலரசன் |
beautiful person, King of beauty |
அழகுமிக்கவன், அழகின் அரசன் |
7 | |
3 | Parasuram | பரசுராம் |
Son of Sage Jamadagni, The sixth incarnation of Vishnu, Archer |
ஜமதக்னி முனிவரின் மகன், பகவான் ஸ்ரீ விஷ்ணுவின் ஆறாவது அவதாரம், வில்வித்தை வீரர் |
1 | |
4 | Pavithran | பவித்ரன் |
Pure-minded |
தூய்மையான எண்ணம் கொண்டவர் |
6 | |
5 | Padmanabhan | பத்மநாபன் |
lord vishnu name, The one with the lotus in the navel |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் பெயர், தொப்புளில் தாமரையுடன் இருப்பவர் |
1 | |
6 | Padmavasan | பத்மவாசன் |
The one who freezes in the lotus |
தாமரையில் உறைகிறவன் |
7 | |
7 | Bhageerathan | பகீரதன் |
The one who brought ganga to earth. |
கங்கையை பூமிக்கு கொண்டு வந்தவர் |
3 | |
8 | Patanjali | பதஞ்சலி |
famous yoga philosopher |
பிரபல யோகா தத்துவவாதி |
7 | |
9 | Parvath | பர்வத் |
mountain |
மலை |
9 | |
10 | Paresha | பரேஷா |
god, lord |
கடவுள், பிரபு |
7 | |
11 | Bhagavan | பகவான் |
god |
கடவுள் |
6 | |
12 | Poojith | பூஜித் |
Worshiped, Worshipful |
பூஜிக்கப்பட்ட, வழிபாட்டுக்குரிய |
6 | |
13 | Thangadurai | தங்கதுரை |
Like gold. |
தங்கம் போன்றவர். |
6 | |
14 | Dhaban | தபன் |
Like the sun |
சூரியன் போன்றவர். |
9 | |
15 | Durban | தர்பன் |
pride, other name of moon, shining moon |
பெருமை, சந்திரனின் மற்றொரு பெயர், பிரகாசிக்கும் நிலவு |
2 | |
16 | Dhaswan | தஷ்வன் |
Medicine |
மருத்துவம் |
7 | |
17 | Dharshan | தர்ஷன் |
knowledge, vision |
அறிவு, பார்வை |
8 | |
18 | Dharbiyan | தர்பியன் |
greatness, Pride |
மகத்துவம், பெருமை |
4 | |
19 | Dhansingh | தன்சிங் |
renown, praise |
கீர்த்தி, புகழ் |
5 | |
20 | Dhakin | தகின் |
Rise |
எழுச்சி |
9 | |
21 | Dharen | தரேன் |
Justice, Derived from the name of dharan |
நீதி, தரன் என்ற பெயரிலிருந்து பெறப்பட்டது. |
4 | |
22 | Dhakilan | தகிலன் |
kindness, Compassion |
இரக்கம் , பரிவு |
4 | |
23 | Bhushan | பூஷன் |
Ornament or Decoration |
ஆபரணம் அல்லது அலங்காரம் |
9 | |
24 | Poornachandra | பூர்ணசந்திரா |
Full moon |
பௌர்ணமி |
6 | |
25 | Poornajith | பூர்ணஜித் |
Complete success |
முழு வெற்றி |
5 | |
26 | Pooranan | பூரணன் |
Achiever |
சாதிப்பவன் |
9 | |
27 | Boopalan | பூபாலன் |
Mercy |
கருணை |
7 | |
28 | Pooragan | பூராகன் |
Courage |
துணிவு |
7 | |
29 | Bhumesh | பூமேஸ் |
Purity |
தூய்மை |
3 | |
30 | Bhuwash | பூவாஸ் |
Friendship |
நட்பு |
1 | |
31 | Poovarasan | பூவரசன் |
King of flowers, Loving |
பூக்களின் அரசன், அன்பானவன் |
5 | |
32 | Boopathi | பூபதி |
lord of the Earth |
பூமியின் அதிபதி |
8 | |
33 | Poojesh | பூஜேஷ் |
Worshiper, The worshiper of the Lord |
வழிபாடு செய்பவர், இறைவனை பூஜிப்பவர் |
9 | |
34 | Badri | பத்ரி |
lord sri vishnu bhagavan, bright night |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான், பிரகாசமான இரவு |
1 | |
35 | Urmilan | ஊர்மிளன் |
Compassion, kindness |
இரக்கம், கருணை |
4 | |
36 | Oorshan | ஊர்ஷன் |
Strict |
கண்டிப்பு |
3 | |
37 | Oodeep | ஊதீப் |
Influence, flood |
செல்வாக்கு, வெள்ளம் |
9 | |
38 | Ezhinan | எழினன் |
Beautiful |
அழகானவன் |
2 | |
39 | Esin | எசின் |
handsome |
பேரழகன் |
5 | |
40 | Egith | எகித் |
Silence |
அமைதி |
9 | |
41 | Yegan | ஏகன் |
Leadership, The One |
தலைமை, ஒருவன் |
6 | |
42 | Yegesh | ஏகேஷ் |
Benefit |
நன்மை |
4 | |
43 | Yeman | ஏமன் |
Knowledge |
அறிவு |
7 | |
44 | Ezhilalan | எழிலன் |
Beautiful |
அழகுமிக்கவன் |
4 | |
45 | Eknath | ஏக்நாத் |
lord shiva, A famous poet-saint |
சிவபெருமான், பிரபல கவிஞர்-துறவி |
4 | |
46 | Thangamani | தங்கமணி |
gold with bell, Golden, precious |
தங்கத்துடன் மணியும், தங்கமானவர், விலைமதிப்பற்றது |
3 | |
47 | Thangaraj | தங்கராஜ் |
King of Gold, The man Like gold |
தங்கத்தின் அரசன், தங்கம் போன்றவர் |
5 | |
48 | Dharmesh | தர்மேஷ் |
Lord of Religion, Lord of justice |
மதத்தின் கடவுள், நீதியின் கடவுள் |
2 | |
49 | Dharun | தருண் |
supporter, Name of lord Brahma, heaven, Youth |
ஆதரவாளர், பிரம்மாவின் பெயர், சொர்க்கம், இளமை |
5 | |
50 | Dhasarath | தசரத் |
Father of Lord Sri Rama, king of ayodhya |
ஸ்ரீ ராமரின் தந்தை, அயோத்தியின் அரசன் |
8 |