Avittam Nakshatra Tamil Names for Baby Boy
Total Names Found : 121
Avittam Nakshatra Tamil Baby Boy Names List
# | Name in English | Name in Tamil | Name Meaning | Name Meaning | Numerology | Name Details |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | Gajendhiran | கஜேந்திரன் |
lord ganesh name, King of the Elephants |
விநாயகப்பெருமான் பெயர், யானைகளின் அரசன் |
6 | |
2 | Keerthanan | கீர்த்தனன் |
prominence |
மேன்மை, உயர்வு |
8 | |
3 | Gowtham | கெளதம் |
the sage, god buddha name |
முனிவர், கௌதம புத்தர் |
3 | |
4 | Ganapathiram | கணபதிராம் |
lord ganesh and lord rama name |
விநாயகர் மற்றும் ராமர் பெயர் |
9 | |
5 | Kathiravan | கதிரவன் |
lord surya name |
சூரிய பகவான் பெயர் |
1 | |
6 | Kannan | கண்ணன் |
lord sri krishna name, Playful or happy |
ஸ்ரீ கிருஷ்ண பகவான் பெயர், விளையாட்டுத்தனமான அல்லது மகிழ்ச்சியான |
1 | |
7 | Kannadhasan | கண்ணதாசன் |
Devotee of Lord Krishna, Tamil Movie Lyrics Writer |
பகவான் கிருஷ்ணரின் பக்தர், தமிழ் திரைப்பட பாடலாசிரியர் |
6 | |
8 | Kanagaraj | கனகராஜ் |
lord kubera name |
செல்வத்தின் அதிபதி குபேரன் பெயர் |
8 | |
9 | Kanaga Sundharam | கனகசுந்தரம் |
Beautiful as gold |
தங்கம் போல் அழகானவன் |
8 | |
10 | Kangasabai | கனகசபை |
Ponnambalam played by Nataraja Peruman |
நடராஜ பெருமான் ஆடிய பொன்னம்பலம் |
2 | |
11 | Kamalanathan | கமலநாதன் |
lord vishnu name |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
6 | |
12 | Kamalakkannan | கமலக்கண்ணன் |
Who has lotus-like eyes |
தாமரை போன்று விழிகளை உடையவன் |
6 | |
13 | Kuzhanthaivel | குழந்தைவேல் |
lord muruga name |
பால முருகன் |
6 | |
14 | Kulothungan | குலோத்துங்கன் |
King of Chozha |
சோழ மன்னன் |
2 | |
15 | Kumaravel | குமரவேல் |
Lord Muruga, youthful, Spear of Murugan |
ஸ்ரீ முருகன், இளமையான, முருகனின் வேல் |
3 | |
16 | Ganapathi | கணபதி |
lord ganesh, Leader of the Ganam |
கடவுள் விநாயகர் பெயர், கணங்களின் தலைவன் |
2 | |
17 | Ganesh | கணேஷ் |
lord ganesh |
விநாயகர் பெயர் |
4 | |
18 | Ganeshkumar | கணேஷ்குமார் |
Equivalent to Lord Ganesha |
விநாயகருக்கு சமமானவர் |
1 | |
19 | Kandhappan | கந்தப்பன் |
lord muruga name |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெருமான் பெயர் |
4 | |
20 | Gandharva | கந்தர்வன் |
Music expert |
இசை வல்லுனர் |
1 | |
21 | Kamal | கமல் |
perfectness, Like the lotus, lord vishnu name |
முழுமை, தாமரையைப் போன்றவர், விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
2 | |
22 | Kaman | கமன் |
Lover |
நேசிப்பவர் |
4 | |
23 | Karun | கருண் |
Compassionate |
கருணையுடையவர் |
7 | |
24 | Karunakaran | கருணாகரன் |
merciful, very kind |
கருணையுடையவர், மிகவும் அன்பானவர் |
1 | |
25 | Karunanidhi | கருணாநிதி |
The one who is full of mercy in the heart |
இதயத்தில் கருணை நிரம்பியவர் |
6 | |
26 | Karuppannan | கருப்பண்ணன் |
Beautiful in dark color |
கருமை நிறத்தில் அழகுடையவன் |
8 | |
27 | Kalaicheran | கலைச்சேரன் |
Master of the arts |
கலையில் வல்லவன் |
2 | |
28 | Kaviraj | கவிராஜ் |
King of poets |
கவிஞர்களின் அரசன் |
5 | |
29 | Kavin | கவின் |
Natural beauty, Handsome |
இயற்கையான அழகுடையவன், அழகான |
6 | |
30 | Kanaganathan | கனகநாதன் |
lord rama name |
ஸ்ரீ ராமன் பெயர் |
7 | |
31 | Kumaresan | குமரேசன் |
lord muruga name, prince |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், இளவரசன் |
2 | |
32 | Gurusaran | குருசரண் |
Who surrendered to the Guru. |
குருவிடம் சரண் அடைந்தவர். |
2 | |
33 | Gurumuni | குருமுனி |
Another name for Sage Agathiyar. |
அகத்திய முனிவரின் மற்றோரு பெயர். |
6 | |
34 | Kulanthaivel | குழந்தைவேல் |
lord sri muruga name |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர் |
6 | |
35 | Kesavakrishnan | கேசவகிருஷ்ணன் |
lord bhagavan sri krishna name |
பகவான் ஸ்ரீ கிருஷ்ணரின் பெயர் |
6 | |
36 | Keeran | கீரன் |
Poet, The one who argues with Shiva and wins. |
கவிஞர், சிவனோடு வாதிட்டு வென்றவர். |
2 | |
37 | Gnanaselvan | ஞானசெல்வன் |
Rich in wisdom. |
வளமான ஞானம் உடையவர். |
2 | |
38 | Kekin | கெகின் |
Peacock |
மயில் |
6 | |
39 | Gugan | குகன் |
murugan, An ardent devotee of Sri Rama, master of tribes |
முருகன், ஸ்ரீ ராமனின் தீவிர பக்தர், பழங்குடியினரின் குரு |
6 | |
40 | Kuber | குபேர் |
Lord of wealth, slow |
செல்வத்தின் அதிபதி, மெதுவாக |
5 | |
41 | Guru | குரு |
pragaspathi, Teacher, priest |
தேவகுரு பிரகஸ்பதி, ஆசிரியர், மதத்தலைவர் |
6 | |
42 | Kumaran | குமரன் |
lord sri murugan name, Bala Murugan, youthful |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், பால முருகன், இளமை |
7 | |
43 | Gunaseelan | குணசீலன் |
Man of Virtues |
நல்லொழுக்கங்களின் நாயகன் |
2 | |
44 | Gunalan | குணாளன் |
Full of virtues |
நற்குணங்கள் நிறைந்தவர் |
1 | |
45 | Gurunath | குருநாத் |
teacher, Priest |
ஆசிரியர், மதகுரு |
8 | |
46 | Kumaraguru | குமரகுரு |
Name of Sri Murugan, preacher, teacher |
ஸ்ரீ முருகன் பெயர், போதிப்பவன், ஆசிரியர் |
7 | |
47 | Kumaresh | குமரேஷ் |
lord sri murugan name, youthful |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், இளமையான |
4 | |
48 | Kuttralanathan | குற்றாலநாதன் |
Kuttralanathar Temple God (Eswaran) |
குற்றாலநாதர் கோவில் மூலவர் (ஈஸ்வரன்) |
5 | |
49 | Guruprasad | குருபிரசாத் |
Blessings of Guru, gift of guru |
குருவின் ஆசீர்வாதம், குருவின் பரிசு |
1 | |
50 | Gunal | குணால் |
modesty |
அடக்கம் |
6 |